โลโก้ไฮเทค

ไฮเทคสมาร์ทไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการสว่างในสถาบันฝึกอบรมครูฝึกหัดคนแรกของยูเออี
วันที่: 2016-12-29 ครั้งที่เข้าดู: 512

ไฮเทคมีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาของโซลูชั่นพลังงานสีเขียวทดแทนเป็นเวลาหลายปี ขั้นตอนที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมมลพิษและพลังงานวิกฤตเป็นมนุษย์ ไฮเทคมีความภาคภูมิใจที่ได้อุทิศตนเองเพื่อเปลี่ยนความคิดเป็นเทคโนโลยี กาลครั้งหนึ่งในทั้งหมดในไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการใส่ลงในตลาดมันร้อนแน่นอนและใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานจำนวนมากเช่นแสงทางเดิน, ไฟถนน, ไฟถนนที่จอดรถแสง / แสงรักษาความปลอดภัยปริมณฑล / คลังสินค้าแสงพื้นที่พลาซ่า แสงสวน, ป้ายไฟ, ไฟมหาวิทยาลัย, โรงพยาบาลแสง, แสงที่อยู่อาศัย, แสงติดตั้ง, แสงทหาร, แสงฟาร์ม, ฯลฯ

เมืองดูไบ

เท่าที่เราทุกคนรู้จักดูไบตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรอาหรับในมุมตะวันตกเฉียงใต้ของอ่าวอาหรับ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการต้อนรับที่อบอุ่นและมรดกทางวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์และชาวเอมิเรตส์ต้อนรับและเข้าใกล้ผู้มาเยือน ด้วยแสงแดดตลอดทั้งปีทะเลทรายที่สวยงามชายหาดที่สวยงามโรงแรมหรูหราและห้างสรรพสินค้าสถานที่น่าสนใจทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและชุมชนธุรกิจที่เจริญรุ่งเรืองทำให้ดูไบได้รับผู้เยี่ยมชมและทำธุรกิจหลายล้านคนในแต่ละปีจากทั่วโลก ด้วยสภาพธรรมชาติที่เอื้ออำนวยแสงสุริยะอัจฉริยะจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโซลูชันแสงสว่างที่นั่น

ดูไบ 30W ทั้งหมดในไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์เดียว

ใน 2016 สถาบันฝึกอบรมครูที่ได้รับใบอนุญาตเป็นครั้งแรก - TELLAL Institute (การเรียนรู้ของครูและความเป็นผู้นำสำหรับทุกคน) - เปิดตัวในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์โดยความร่วมมือกับ GEMS Education สถาบันจะจัดหลักสูตรการบุกเบิก และความต้องการด้านการศึกษาพิเศษสำหรับครูผู้สอนก่อนและหลังการสอนในยูเออี TELLAL จะเริ่มต้นด้วยโครงการนำร่องโดยใช้บริบทเฉพาะของเครือข่าย GEMS ของโรงเรียนเป็นสถานที่แห่งการเรียนรู้ Apprenticeship Teacher Training (ATT) มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนครูที่มีความมุ่งมั่นและมีความต้องการผ่านหลักสูตรระยะเวลา 10 ที่เข้มงวดสำหรับบัณฑิตทุกคน มีความปรารถนาและปรารถนาที่จะกำหนดอนาคตของการศึกษาในภูมิภาคนี้และที่อื่น ๆ ออกแบบมาเพื่อให้คำปรึกษากระตุ้นและกระตุ้นการเปลี่ยนแปลง TELLAL สัญญาว่าจะสนับสนุนและสนับสนุนให้โรงเรียนร่วมมือกันในการ ผ่านโปรแกรมครูจะพัฒนาและเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมโรงเรียนในชีวิตจริงในขณะที่โรงเรียนสามารถรักษาความสามารถในการสอนและความเป็นผู้นำของตัวเอง ฝ่ายบริหารต้องการแสงสมาร์ทที่ดีที่นั่นแสงประเภทใดบ้างที่ตรงกับมาตรฐานของ TELLAL

หลังจากการประเมินผล 32pcs 20W HT-SS-4520 และ 46pcs 30W HT-SS-6030 สมาร์ทไฟ LED พลังงานแสงอาทิตย์แบบบูรณาการสมาร์ทได้รับการคัดเลือกสำหรับการจัดการครั้งแรก ด้วยการออกแบบ off-grid ขนาดกะทัดรัดทั้งหมดทำให้การติดตั้งทำได้ง่าย ไฮเทคมีความภูมิใจที่จะจัดหาแสงสีเขียวให้กับนักเรียนและอาจารย์ หวังว่าพวกเขาจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพที่สุด!

UAE 20w ทั้งหมดในไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์เดียว